Tổng quan dự án Ariyana Lakeside Văn Quán -
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Đón bình minh từ phía chân trời, mơ màng cùng hoàng hôn, hưởng thụ sự bình yên, nhìn dòng người đông đúc dưới chân… những cảm giác chỉ có thể tìm thấy ở  dự án Ariyana Lakeside, thế giới của phong cách sống mới, đẳng cấp, riêng biệt và hưởng thụ.
Ariyana Lakeside là khái niệm gắn liền với tầng lớp giàu có tại những thành phố xa hoa nhất thế giới như Manhattan, Las Vegas… mà giờ đây đã trở thành đích ngắm của giới siêu giàu trên toàn thế giới.

Tổng quan dự án Ariyana Lakeside

  • Tên dự án: Ariyana Lakeside
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn HESCO.
  • Vị trí:  Hà Nội
  • Quy mô: 3 tòa tháp chung cư
  • Tổng diện tích: 50,850 m2
  • Diện tích xây dựng toàn khu: 15,257m2
  • Mật độ xây dựng toàn khu: 50%
  • Tổng diện tích cây xanh mặt nước : 13,025m2
  • Tổng số căn hộ: 1024 căn

phoi-canh-chung-cu-ariyana-lake-side-van-quan

Ariyana Lakeside Văn Quán được phát triển theo dòng Sky Villas (Biệt thự trên cao)
Sky Villas thường hay bị nhầm lẫn với 2 loại hình sản phẩm khác là Duplex (Căn hộ thông tầng) và Penthouse (Căn hộ gác mái) do cùng được xét vào hàng “trâm anh thế phiệt” trong phân khúc bất động sản căn hộ. Nếu thoáng đọc hoặc thoáng nhìn qua, ba sản phẩm này không có nhiều khác biệt, nhưng với những khách hàng sành sỏi, từng chi tiết nhỏ tạo nên Ariyana Lakeside Ciputra là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định xuống tiền của họ
Ariyana Lakeside chính là chuẩn mực của phong cách sống mới, đẳng cấp, riêng biệt và hưởng thụ – đích ngắm của giới siêu giàu trên toàn thế giới.

Nếu thiết kế của Penthouse và Duplex vẫn giống như căn hộ chung cư thông thường thì Ariyana Lakeside được thiết kế theo kiến trúc nhà ở/biệt thự riêng lẻ với đầy đủ các không gian chuyên biệt riêng như bể bơi, sân vườn, thảm cỏ…
Kế thừa thiết kế của mô hình biệt thự truyền thống,dự án Ariyana Lakeside cũng sở hữu đặc quyền riêng tư nổi trội hơn hai sản phẩm còn lại.

Vượt qua thách thức của kết cấu cao tầng, giữ nguyên những đặc tính riêng tư của biệt thự như hồ bơi, sân vườn, Ariyana Lakeside còn đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho gia chủ với các tiện ích như: lối đi riêng, sảnh thang máy riêng. Trong khi đó, Duplex hay Penthouse vẫn chia sẻ không gian với các căn hộ thấp cấp hơn, đây là cũng là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa Ariyana Lakeside và các dòng sản phẩm khác.

Với những ưu thế vượt trội, những căn hộ tại Ariyana Lakeside không có định giá chuẩn, có thể ngang bằng, thậm chí cao hơn các căn biệt thự truyền thống. Riêng ở Việt Nam, đây vốn được coi là mặt hàng xa xỉ với định giá cao tuyệt đối, song có thể được đưa đến tầm cao nào lại là một câu chuyện khác.

tien-ich-sunshine-crystal-river-1
Tiện ích Ariyana Lakeside 1

Ariyana Lakeside thế hệ mới, lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu
Ariyana Lakeside tại Việt Nam không còn là một định nghĩa mới nhưng vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người. Thứ nhất, như đã phân tích ở trên, sản phẩm này luôn được định giá cao tuyệt đối. Thứ hai, do yêu cầu về kết cấu, số lượng, sản phẩm bị giới hạn, dù đủ tiềm lực nhiều khách hàng cũng phải chờ cơ hội để mua được món hàng hiếm này.

Nắm bắt được một thị trường ngách còn đang bỏ ngỏ, Tập đoàn HESCO lựa chọn một lối đi rêng, phát triển dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới dựa trên những đặc điểm của tại dự án Ariyana Văn Quán.

Dựa trên việc nghiên cứu, phân tích kết cấu và kiến trúc của các công trình cao tầng, ứng dụng các nền tảng công nghệ thông minh vào phát triển bất động sản, Tập đoàn HESCO đã cho ra mắt sản phẩm Ariyana Lakeside với trải nghiệm “sống như đi nghỉ dưỡng
Tư duy mới và ứng dụng các công nghệ mới giúp Tập đoàn HESCO tối ưu chi phí xây dựng sản phẩm, đưa Ariyana Lakeside trở thành lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu.

Sunshine Heritage Resort

G

098-709-9191